SƠN GIẢ ĐÁ CAO CẤP GRANITE

 
Cụm CN Nguyên Khê - Hà Nội
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOSHI VIỆT NAM!

SƠN GIẢ ĐÁ CAO CẤP GRANITE

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Sơn giả đá KOSHI được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các Thickeners làm đặc là Polyurethane, hình thành các liên kết chặt chẽ với dẫn xuất Silicon.
Số lượng
Thành tiền:
  • Thông tin chi tiết

TÍNH CHẤT
Sơn giả đá KOSHI có bề mặt hoàn thiện giống với đá tự nhiên tạo vẻ vững chãi cho công trình. Có thể tạo ra nhiều màu sắc hoa văn gần giống đá thiên nhiên GRANIT nhưng nhẹ nhàng hơn, dễ thi công cho những chi tiết không thể ốp đá tự nhiên.
ỨNG DỤNG SẢN PHẨM
Với các ưu điểm vượt trội, sơn giả đá KOSHI có thể dùng cho các công trình như nhà cao tầng, đảm bảo thi công nhẹ nhàng, thuận tiện, không nguy hiểm như ốp các loại đá tự nhiên, không cần cát sỏi xi măng, không làm tăng trọng tải tòa nhà. Ngoài ra có thể được dùng để trang trí các bề mặt tường, cột, trần,... của các công trình kiến trúc yêu cầu thẩm mỹ cao.
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
Định mức: 1-1,2kg/m2
Đóng gói: 4kg
Độ bền:    trên 10 năm
Màu sắc:    Theo Catalogue hoặc yêu cầu
Thời gian lưu kho: 12 tháng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt
Tất cả các bề mặt phải khô, làm sạch bụi, vôi, dầu mỡ, các hợp chất cũ và các loại rêu mốc.
Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, độ ẩm nhỏ hơn 16% mới được tiến hành thi công.
Bước 2: Bả sơn giả đá
Dùng súng phun hoặc dao bay trét sơn đá lên tường. Dùng rulo nhúng nước sạch lăn lại để làm phẳng bề mặt giả đá. Để khô ít nhất 24h mới thi công bước tiếp theo. Bước 3: Phủ sơn bảo vệ (bắt buộc).
Phủ 1 lớp phủ sơn bóng trong suốt Coating và để khô. Không được để lớp sơn thi công tiếp xúc với mưa ít nhất trong 8h sau khi thi công.
 

Sản phẩm cùng loại