HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

 
Cụm CN Nguyên Khê - Hà Nội
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOSHI VIỆT NAM!
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOSHI VIỆT NAM

 

Công ty Cổ phần Sơn Koshi Việt Nam, Trụ sở chính đặt tại CỤM CÔNG NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ NGUYÊN KHÊ - ĐÔNG ANH - HN , tự hào là đơn vị tiềm năng, sáng tạo và sở hữu tất cả những yếu tố tạo nên một thương hiệu hàng đầu về sơn. Nhằm hướng tới sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và giá thành cạnh tranh, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sản xuất đồng bộ, khép kín và hiện đại; nguyên vật liệu nhập từ các quốc gia đi đầu trong ngành như Nhật Bản, Singapore, EU, Bắc Mỹ… Các sản phẩm do Công ty Cổ phần Sơn Koshi Việt Nam sản xuất theo Tiêu chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản – JIS K (5663:2003) và được kiểm soát bởi hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 (phiên bản mới nhất). Với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết và cán bộ kỹ thuật lành nghề, chuyên môn cao, chúng tôi cam kết đưa các sản phẩm ra thị trường với chất lượng vượt trội, không thua kém bất kỳ hãng sơn tên tuổi nào trên thị trường Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Sơn Koshi Việt Nam hướng tới trở thành tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ bề mặt hàng đầu tại Việt Nam và đem thương hiệu Công ty Cổ phần Sơn Koshi Việt Nam lên trường quốc tế, có thể tự tin sánh vai cùng các công ty lớn khác trong ngành.

 

Với quan niệm: “Uy tín, chất lượng và tận tâm hàng đầu”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho quý khách hàng, những loại sơn thực sự chất lượng để tô điểm cho cuộc sống nhiều màu sắc rực rỡ và thân thiện với môi trường. Niềm tin và sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục không ngừng nỗ lực trong việc tạo ra những sản phẩm sơn có chất lượng ngày càng cao, thậm chí vượt trội hơn so với nhiều thương hiệu sơn đứng đầu hiện nay. Điều này có thể hoàn toàn thực hiện được vì từ lãnh đạo cho tới toàn thể công nhân viên của công ty, luôn cố gắng và đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm.

 

Hi vọng với sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng dành cho Công ty Cổ phần Sơn Koshi Việt Nam, trong tương lai, Koshi sẽ là đại diện của Việt Nam để nằm trong top các thương hiệu sơn đứng đầu thế giới.