TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

 
Cụm CN Nguyên Khê - Hà Nội
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOSHI VIỆT NAM!
TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
HỢP TÁC MỞ ĐẠI LÝ SƠN KOSHI CHIẾT KHẤU CAO

HỢP TÁC MỞ ĐẠI LÝ SƠN KOSHI CHIẾT KHẤU CAO

 

Nhằm mở rộng thị trường năm 2021, Công ty Cổ phần Sơn Koshi Việt Nam vẫn đang tiếp tục tìm đối tác mở đại lý sơn. Để tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh sơn, hãng sơn Koshi đã đưa ra các trương trình tuyển đại lý bán sơn với số vốn rất hợp lý.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN SƠN KOSHI?

TẠI SAO NÊN CHỌN SƠN KOSHI?

Tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn nước và chất phủ bề mặt chất lượng cao, Koshi đã và đang nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm sơn Koshi cho một thế giới tốt đẹp hơn. Nhờ đó, việc trang trí lại không gian sống sẽ trở thành niềm vui của bạn. Ngoài ra, chính bạn cũng có thể góp tay xây dựng một thế giới đầy màu sắc bằng những cách đơn giản. Hãy đọc tiếp để khám phá nhé.

CÁCH CHỌN MÀU SƠN NHÀ  HỢP PHONG THỦY

CÁCH CHỌN MÀU SƠN NHÀ HỢP PHONG THỦY

Chọn màu sơn theo tuổi, màu sơn nhà theo phong thủy giúp đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho gia chủ. Theo phong thủy, mỗi mệnh khác nhau lại hợp với những màu sắc khác nhau. Bởi vậy, mỗi màu sơn nhà đều mang sức ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, công việc và học tập của các thành viên trong gia đình.

TƯ VẤN CHỌN SƠN NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM

TƯ VẤN CHỌN SƠN NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM

Để chọn màu sơn nội thất cho gia đình và bản thân thực sự rất quan trọng,vì màu sắc phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai, sức khỏe cũng như công ăn việc làm của những người thân trong gia đình, đặc biệt là gia chủ. Bên cạnh đó,  nếu màu sắc là yếu tố về thẩm mỹ được coi trọng nhất thì độ phủ mịn, chống thấm và độ bền lại là những điều kiện cần thiết đáp ứng cho 2 tiêu chí đẹp và tiết kiệm khi sơn nhà.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP KOSHI

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP KOSHI

Nếu như ngôi nhà của bạn muốn đẹp hoàn hảo thì không thể thiếu chiếc áo khoác bên ngoài tinh tế và độc đáo. Đó chính là lớp sơn ngoại thất Koshi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn sản xuất và lấy sơn ngoại thất là điểm mạnh phát triển bền vững. Chất lượng sơn ngoại thất cũng vì thế mà không ngừng được cải thiện nâng cao. Thế nhưng cũng không tránh khỏi những loại sơn kém chất lượng, hàng giả trên thị trường. Vì vậy mà các gia chủ luôn băn khoăn làm sao chọn được loại sơn ngoại thất cao cấp sẽ mang lại những ưu điểm tuyệt vời.