SƠN NGOẠI THẤT

 
Cụm CN Nguyên Khê - Hà Nội
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KOSHI VIỆT NAM!
SƠN NGOẠI THẤT
SƠN MỊN NGOẠI THẤT CAO CẤP OPERA | Tìm thấy 1 sản phẩm
SƠN LÓT KHÁNG KIỀM IQ | Tìm thấy 2 sản phẩm
 • SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT ĐẶC BIỆT ALKALI – IE

  SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT ĐẶC BIỆT ALKALI – IE

  Giá bán: Liên hệ
  Sơn lót kháng kiềm ngoại thất và nội thất cao cấp ALKALI - IE là loại sơn gốc nước dùng để sơn lót lên các bề mặt tường ngoại thất và nội thất trước khi phủ lớp sơn hoàn thiện. Tăng khả năng bám dính của các lớp sơn phủ, tạo thành lớp màng ngăn kiềm giữ cho sơn phủ luôn tươi sàng duy trì sự ổn định của màng sơn khi thời tiết thay đổi. Đặc biệt làm tăng tối đa độ phủ cua lớp sơn hoàn thiện. Sơn lót kháng kiềm ngoại thất và nội thất cao cấp ALKALI - IE được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
 • SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT CAO CẤP ALKALI EXTERIOR

  SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT CAO CẤP ALKALI EXTERIOR

  Giá bán: Liên hệ
  Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp ALKALI – EXTERIOR – AEX Là loại sơn gốc nước cao cấp dùng để sơn lót lên các bề mặt tường ngoại thất trước khi phủ lớp sơn hoàn thiện.Tăng khả năng bám dính của lớp sơn phủ, tạo thành lớp màng ngăn kiềm giữ cho sơn phủ luôn duy trì sự ổn định của màng sơn khi thời tiết thay đổi. Đặc biệt làm tăng tối đa độ phủ của lớp sơn hoàn thiện
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
SƠN LÓT KHÁNG KIỀM | Tìm thấy 1 sản phẩm
 • SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT CAO CẤP PRIMER EXTERIOR

  SƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOẠI THẤT CAO CẤP PRIMER EXTERIOR

  Giá bán: Liên hệ
  Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cao cấp Primer Exterior là loại sơn gốc nước dùng để sơn lót lên các bề mặt tường ngoại thất trước khi phủ lớp sơn hoàn thiện.Tăng khả năng bám dính của các lớp sơn phủ, tạo thành lớp màng ngăn kiềm giữ cho sơn phủ luôn tươi sàng duy trì sự ổn định của màng sơn khi thời tiết thay đổi. Đặc biệt làm tăng tối đa độ phủ của lớp sơn hoàn thiện.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
SƠN NGOẠI THẤT BÁN BÓNG ANATA | Tìm thấy 1 sản phẩm
 • SƠN BÓNG NGOẠI THẤT CAO CẤP ANATA

  SƠN BÓNG NGOẠI THẤT CAO CẤP ANATA

  Giá bán: Liên hệ
  Sơn bóng ngoại thất cao cấp ANATA là loại sơn gốc nước cao cấp sử dụng trang trí bên ngoài cho tất cả các bề mặt xi măng tô hồ vữa. Sơn bóng ngoại thất cao cấp ANATA có khả năng kháng kiềm cao, màng sơn luôn duy trì độ bóng, bền màu.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP PROTECT | Tìm thấy 1 sản phẩm
 • SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP PROTECT

  SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP PROTECT

  Giá bán: Liên hệ
  Sơn ngoại thất cao cấp Protect là loại sơn gốc nước chất lượng tốt, màu sắc phong phú với bề mặt láng mịn dùng để trang trí bên ngoài ngôi nhà của bạn. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản JIS K 5663: 2003 và ứng dụng công nghệ HYBRID NANO.
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
SƠN NGOẠI THẤT SIÊU SANG | Tìm thấy 1 sản phẩm